Sự kiện ra mắt sản phẩm FPT Camera mới

Vendor details

Published the Wed Mar 22, 2023 9:51 am
  • icon Country Country: Việt Nam

Description:

FPT Telecom sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang tên "SEE THE UNSEEN" vào ngày 28.03.2023 tại sảnh A, tầng 1, tòa nhà FPT Tower, Hà Nội.

Với chủ đề lấy cảm hứng từ "quyền năng của con mắt thứ 3", sự kiện hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa giác quan độc đáo vượt thời gian và không gian đầu tiên tại Việt Nam.

Tại sự kiện, FPT Telecom sẽ giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới như FPT Camera IQ3 và FPT Camera Play với thiết kế và tính năng vượt trội hơn so với các camera giám sát thông thường.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp công nghệ tuyệt đẹp cùng trải nghiệm đa giác quan độc đáo như nghe, chạm, ngắm, nhìn,... Đặc biệt, không gian triển lãm trưng bày camera khổng lồ "Foresee the Unseen" cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng tham quan.

Hãy đến tham gia cùng FPT Telecom trong hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc hơn từ sự hoà quyện của nghệ thuật và công nghệ. Hãy ghé thăm trang sự kiện để biết thêm chi tiết: https://fptcameraiq.vn/blog/ra-mat-san-pham-fpt-camera-moi

Quét để biết thêm chi tiết
======================================================================

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của FPT Telecom: SEE THE UNSEEN - Nghệ thuật chạm công nghệ

Thời gian: 14:00, 28.03.2023
Địa điểm: Sảnh A, Tầng 1, Tòa nhà FPT Tower, Hà Nội